Bài thuốc diệt vi khuẩn hp tự nhiên hiệu quả ít tác dụng phụ

thuốc diệt vi khuẩn hp
4/5 - (2 votes)

Thuốc diệt vi khuẩn hp

Vi khuẩn HP có thể gây ra nhiều vấn đề viêm dạ dày mãn tính, bệnh loét dạ dày, thiếu máu thiếu sắt và ung thư dạ dày đến bệnh gan, hệ tim mạch, da và nhiều hệ thống cơ thể khác. Nếu bạn bị nhiễm trùng này, hãy lên một kế hoạch kiếm các bài thuốc điều trị vi khuẩn hp càng sớm càng tốt đuợc xem là một giải pháp an toàn.

Nhiễm vi khuẩn HP có liên quan chặt chẽ với bệnh mạch vành, u xơ thực quản, bệnh suyễn, bệnh Parkinson, chứng đau nửa đầu và đau cơ xơ.

cách điều trị vi khuẩn hp

Xét nghiệm vi khuẩn hp có thể được thực hiện thông qua nhiều phương pháp nhưxét nghiệm máu để kiểm tra sự có mặt của các kháng thể vi khuẩn HP, kiểm tra hơi thở, kiểm tra kháng nguyên phân để kiểm tra vi khuẩn hp trong mẫu phân. Nếu bạn không muốn nguy cơ bị loét hoặc ung thư dạ dày, hãy tìm cho mình bài thuốc nam diệt vi khuẩn hp, liệu trình điều trị vi khuẩn hp tự nhiên.

Lá cây gì diệt vi khuẩn hp?

Lá trà dây (tham khảo trà dây cao cấp bstar sản phẩm chỉ lá và ngon trà dây) một trong những thảo dược quý dùng để diệt vi khuẩn hp hiệu quả, đây là thảo dược đã dược cơ quan của bộ y tế, viên dược liệu bộ y tế, các bệnh viên như quân y, y học dân tộc cao bằng, các đề án tiến sĩ của PGS TS Vũ Nam, nghiên cứu về tác dụng của loại thảo dược dùng điều trị vi khuẩn hp, viêm loét dạ dày hành tá tràng, các công trình nghiên cứu khẳng định.

Hầu hết bệnh nhân bị viêm loét dạ dày hành tá tràng do vi khuẩn hp gây ra đều có kết quả tốt, họ hết đau nhanh chỉ khoảng 1 tuần. Sau khi uống thảo dược điều trị vi khuẩn HP này họ cảm thây ăn ngon ngủ ngon hơn.

Dùng trà cao cấp bstar không chỉ hỗ trợ điều trị vi khuẩn hp hiệu quả mà còn giúp giảm viêm, lành loét dạ dày, quan trọng hơn uống không có tác dụng phụ như các phác đồ điều trị vi khuẩn hp.

thuốc diệt vi khuẩn hp

Uống gì để diệt vi khuẩn hp

+ Probiotics là những vi khuẩn hữu ích giúp duy trì sức khoẻ của đường ruột, giúp tiêu hóa và giúp giữ các sinh vật có khả năng gây hại trong ruột như vi khuẩn HP. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng probiotic, bao gồm Saccharomyces boulardii , Lactobacillus và Bifidobacterium là một liệu pháp điều trị vi khuẩn hp tốt.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng probiotic đơn thuần là một liệu pháp điều trị tự nhiên để việc điều trị được nhanh hơn thì cần kết hợp với các biện pháp diệt trừ vi khuẩn hp khác. Các nhà nghiên cứu gần đây đã phân tích kết quả của 21 nghiên cứu liên quan đến hàng nghìn người tham gia, kết luận rằng việc bổ sung probiotic cùng với liệu pháp chuẩn trong điều trị đã cải thiện đáng kể tỷ lệ chữa khỏi và giảm nguy cơ các phản ứng phụ liên quan đến kháng sinh. (15)

+ N-acetyl-cysteine ​​(NAC) là một chất chống oxy hoá tự nhiên và chất dinh dưỡng hòa tan chất nhầy phá hủy màng sinh học của vi khuẩn HP. Giống như probiotic, bổ sung NAC đã được chứng minh là giúp điều trị nhiễm vi khuẩn hp vượt qua kháng sinh. Một liều khuyến cáo điển hình là 600 mg 3 lần mỗi ngày giữa các bữa ăn.

thuốc kháng sinh chữa trị vi khuẩn hp

+ Các chất chiết xuất thảo dược và các chất dinh dưỡng thực vật, nhiều chất có tính kháng khuẩn, thường được sử dụng để diệt trừ vi khuân HP. Một số nghiên cứu chất chiết xuất thảo dược có hiệu quả chống lại vi khuân hp bao gồm:

+ Chiết xuất cam thảo của de-glycyrrhizinated (DGL)

+ Chiết xuất gừng

+ Chiết xuất tỏi

+ Capsaicin (từ ớt đỏ)

+ Sulphoraphane (từ các cây thuộc họ Bassica như các cây bông cải xanh)

+ Chiết xuất nhân sâm đỏ

+ Epigallocatechin gallate (một trong những catechins trà xanh)

+ Chiết xuất rượu vang đỏ và resveratrol

+ Quercetin (flavonoid)

Bổ sung vitamin C, vitamin E và selenium sẽ giúp giảm nguy cơ tử vong do ung thư dạ dày hoặc thực quản sau khi nhiễm vi khuẩn HP. Sự kết hợp các chất dinh dưỡng chống oxy hóa này đã được nghiên cứu trong một thử nghiệm đối chứng với giả dược lớn với hàng ngàn người có nhiễm vi khuẩn HP.

Bệnh nhân được nhận vitamin C (250 mg), vitamin E (100 IU như tocopherol alpha), và selen từ men (37,5 μg) hoặc giả dược; Uống 2 lần / ngày trong 7,5 năm sau khi nhiễm vi khuẩn HP ban đầu được điều trị bằng các thuốc chuẩn omeprazole… Các nhà nghiên cứu sau đó tiếp tục theo dõi với các bệnh nhân sau bảy năm nữa.

Việc bổ sung chất chống oxy hóa trong thời gian dài làm giảm tử vong do ung thư dạ dày và thực quản.

vintamin E thuốc diệt vi khuẩn hp tự nhiên

Cách điều trị vi khuẩn HP

Phương pháp điều trị thông thường tiêu chuẩn được gọi là “liệu pháp ba”. Nó bao gồm một chất ức chế bơm proton (PPI) cùng với hai kháng sinh-cla.rith.ro.my.cin … Điều trị liệu pháp 4 cùng với 3 kháng sinh cũng được sử dụng.

Tuy nhiên, ngay cả điều trị liệu pháp 4 cũng không còn hiệu quả trong nhiều trường hợp bị kháng thuốc kháng sinh nhiều. Các loại thuốc tiêu chuẩn được sử dụng cũng gây ra nhiều phản ứng phụ, bao gồm đầy hơi, tiêu chảy, và rối loạn vị giác. Các phản ứng phụ thường dẫn đến việc bệnh nhân không thể sử dụng kháng sinh đầy đủ theo quy định, giảm hiệu quả hơn nữa.

*Lưu ý: Tác dụng của thuốc nhanh chậm tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bạn có thể quan tâm: Viêm loét dạ dày

>>>> Trào ngược dạ dày

>>>> Ung thư dạ dày

 

21 thoughts on “Bài thuốc diệt vi khuẩn hp tự nhiên hiệu quả ít tác dụng phụ

 1. Pingback: 8 sự thật về vi khuẩn hp dạ dày bác sĩ không nói cho bạn

 2. Pingback: 8 sự thật về vi khuẩn hp dạ dày bác sĩ không nói cho bạn

 3. Pingback: Các triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp cảnh báo điều gì

 4. Pingback: Vi khuẩn hp lây qua đường nào

 5. Pingback: Vi khuẩn hp lây qua đường nào

 6. Pingback: Danh sách thực phẩm nhiễm vi khuẩn hp dạ dày nên ăn

  • Chuyentrivikhuanhp.com says:

   Chào Nguyễn Hữu Long, mình uống thuốc tây kết hợp uống chè dây bstar tốt. Theo Lương Y Nguyễn Hoàng những người nhiễm vi khuẩn HP nặng nên kết hợp rất hiệu quả. Chúc bạn nhanh lành bệnh!

 7. Chuyentrivikhuanhp.com says:

  Chào Nguyễn Hữu Long, mình uống thuốc tây kết hợp uống chè dây bstar tốt. Theo Lương Y Nguyễn Hoàng những người nhiễm vi khuẩn HP nặng nên kết hợp rất hiệu quả. Chúc bạn nhanh lành bệnh!

 8. Pingback: Thưc hư tin vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày

 9. Pingback: Thưc hư tin vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày

 10. Pingback: Chuyên gia nói về mức độ nguy hiểm của vi khuẩn hp | Phạm Hồng Thanh

 11. Pingback: Những con đường lây nhiễm vi khuẩn hp khó tránh | Phạm Hồng Thanh

 12. Pingback: Những con đường lây nhiễm vi khuẩn hp khó tránh | Phạm Hồng Thanh

 13. Pingback: Danh sách thực phẩm nhiễm vi khuẩn hp dạ dày nên ăn | Phạm Hồng Thanh

 14. Pingback: Danh sách thực phẩm nhiễm vi khuẩn hp dạ dày nên ăn | Phạm Hồng Thanh

 15. Pingback: Các triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp cảnh báo điều gì | Phạm Hồng Thanh

 16. Pingback: 8 sự thật về vi khuẩn hp dạ dày bác sĩ không nói cho bạn | Phạm Hồng Thanh

 17. Pingback: Khám phá tác dụng thật sự của thuốc đau chữa đau dạ dày chữ y

 18. Pingback: Khám phá tác dụng thật sự của thuốc đau chữa đau dạ dày chữ y

 19. Pingback: Thuốc đau dạ dày gastropulgite tốt không?

Leave a Reply

GỌI HOTLINE TƯ VẤN